Góc hỏi: Có cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k không?

Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k với gói mimax70

Trước hết khi nói đến cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k khách hàng sẽ hiểu là gói cước có giá 1000đ và sử dựng trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên mới đây nhà mạng đã không còn triển khai gói cước nào 1k 1 ngày. Hiện nay gói cước chu kỳ 1 ngày có giá rẻ nhất là 5000d là gói MI5D. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ ra 5000d để nhận được 500Mb data tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 ngày. Ngoài ra còn có rất nhiều gói cước ưu đãi mà giá lại tương đương.

Gói cước đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k trên hệ thống sẽ hiểu rằng 1k sẽ là giá trị trung bình mỗi ngày bạn phải trả trong một chu kỳ dài hạn của gói cước đó. Do vậy kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra sát với nhu cầu của khách hàng nhất. Vì gói cước này không còn được triển khai nên khách hàng có thể tham khảo cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k theo chu kỳ sau: 180 ngày, 30 ngày hoặc 7 ngày.

Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k với chu kỳ 7 ngày

Sẽ có 3 gói cước có ưu đãi hấp dẫn vô cùng, sẽ là kết quả tìm kiếm gần nhất với nhu cầu của khách hàng.

  • Đầu tiên sẽ là gói cước MI5D là gói cước có phí rẻ nhất hiện nay với chu kỳ 1 ngày mà nhà mạng đang cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm gói data mà chỉ sử dụng trong vòng 1 ngày thì MI5D sẽ là gói cước hợp lý nhất.
Gói MI5D
Gói MI5D
  • Sau đó sẽ là gói MI7D, gói cước này sẽ phù hợp với khách hàng muốn sử dụng nhiều dung lượng hơn trong 1 ngày so với gói MI5D. Giá gói MI7D cũng chỉ cao hơn một chút tuy nhiên bạn lại được nhận thêm 200Gb tốc độ cao mà không bị ràng buộc vào bất kỳ điều gì.
  • Cuối cùng sẽ là gói MI20T, gói cước này sẽ có chu kỳ là 7 ngày. Đây đang là gói cước theo tuần rẻ nhất hiện nay. Trung bình 1 ngày giá cước của gói này sẽ rơi vào 2.8571d chỉ hơn 1 chút so với dự kiến 1k của bạn. Chính vì thế đăng ký gói cước MI20T là cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k sẽ có phí chênh lệch thấp nhất.
Gói MI20T
Gói MI20T

Đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k theo chu kỳ 30 ngày

Bạn đang muốn sử dụng gói cước 3g viettel 1k 1 ngày? Đồng nghĩa với việc khách hàng quan tâm nhất là giá cước rẻ, càng rẻ càng tốt. Đương nhiên khi đăng ký chu kỳ 1 tháng sẽ rẻ hơn đăng ký theo chu kỳ ngày. Vì thế, cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k khách hàng tìm hiểu về gói cước chu kỳ 30 ngày là hợp lý nhất.

Gói ECO D50 viettel

Với gói cước có nhiều ưu đãi mà lại siêu rẻ thì không thể nào thiếu gói ECOD50 của viettel. Chỉ với 50.000d, bạn sẽ có 3Gb tốc độ cao và sử dụng trong vòng 30 ngày. Chia ra thì mỗi ngày bạn chỉ phải bỏ ra 1.600d, chỉ cao hơn một chút so với dự kiến. Tuy nhiên gói cước này lại hạn chế khách hàng đăng ký. Chỉ những thuê bao có trong danh sách khuyến mại của nhà mạng thì mới đăng ký sử dụng được gói cước này.

Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k với gói MIMAX70

Cùng là gói ưu đãi về 3gb tốc độ cao nhưng lại không phải lo về hạn chế, viettel đã ra mắt gói cước MIMAX70 chiếm được hàng triệu lượt đăng ký sử dụng của khách hàng. Nếu như nhu cầu của khách hàng mong muốn là 1k 1 ngày thì với gói cước này cũng chỉ vào hơn 2k 1 ngày, không lệch quá nhiều so với nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không đăng ký sử dụng ngay gói cước ưu đãi mà không hạn chế này.

Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k với gói mimax70
Cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k với gói mimax70

Đăng ký gói 3g viettel 1 ngày 1k với chu kỳ 180 ngày

Đối với nhu cầu sử dụng mỗi ngày 1k với chu kỳ 6 tháng thì không còn gói cước nào phù hợp hơn gói MIMAX450 của viettel. Gói cước này đưa ra nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3g với tần suất nhiều mà lại tiết kiệm được chi phí.

Khách hàng chỉ cần chi ra 2.500d 1 ngày, sẽ có 5Gb tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng. Bên cạnh đó, gói cước này sẽ không giới hạn khách hàng, thuê bao nào cũng có thể đăng ký sử dụng.

Gói mimax450
Gói mimax450

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng các gói cước trên

Khi được hỏi ý kiến về cảm nhận khi sử dụng gói cước của viettel, khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Có người nói khi đăng ký gói MI5D rất tiện lợi mà lại tiết kiệm khi mà chỉ muốn sử dụng trong thời gian 1 ngày, hay có việc đột xuất cần dùng 3g ngay lúc đó.

Có khách hàng thì cho rằng do kinh tế hạn hẹp còn khó khăn nên biết đến gói MIMAX70 rất phù hợp với nhu cầu của mình. Vì công việc không thể thiếu internet. Chỉ cần bỏ ra hơn 1k 1 ngày đã thoải mái sử dụng 3g mà không lo bị giới hạn.

Trên đây là một số cách đăng ký 3g viettel 1 ngày 1k. Bạn có thể tham khảo để biết rõ và chi tiết hơn để lựa chọn đúng gói cước phù hợp với bản thân mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy gọi điện cho chúng tôi đến số điện thoại: 0911 000 888 hoặc ( 028 )38 888 999 hay truy cập theo địa chỉ khosim.com để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *