Đọc bài viết này nếu bạn đang thắc mắc đầu số 0121 đổi thành số nào

Đầu số 0121 đổi thành số nào?

Nhà mạng Mobifone hiện đang và đã phủ sóng toàn quốc, với nhiều ưu đãi cùng với các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, con người ngày càng linh hoạt hơn trong việc sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,…như một phương tiện liên lạc để thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin.

Nhà mạng Mobifone đã phát triển như thế nào
Nhà mạng Mobifone đã phát triển như thế nào

Từ năm 2018, các số điện thoại thuộc thuê bao của Mobifone đã chuyển từ 11 số sang còn 10 số, đồng nghĩa với đó là các đầu số 11 số cũ đã dừng hoạt động. Sim 0121 nằm trong danh sách các đầu số như vậy. Vậy liệu bạn có thắc mắc rằng đầu số 0121 đổi thành số nào hay không ? Chỉ cần bạn muốn tìm hiểu, khosim.com sẽ sẵn sàng giải đáp cho bạn. Nào, hãy cùng tôi khám phá những điều bạn chưa biết về đầu số 0121 ngay bài viết dưới đây nhé !

Mô tả tổng quan về công ty Mobifone

Làm thế nào mà Mobifone có thể phát triển và thành công đến vậy? Họ đã có cho mình những bí quyết kinh doanh gì? Cùng khosim.com bật mí nhé

Những hiểu biết về công sự phát triển của công ty Mobifone

Công ty Thông tin di động ( Vietnam Mobile Telecom Services Company VMS ) là doanh nghiệp Nhà nước hạng một trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Được thành lập vào ngày 16 tháng 04 năm 1993, VMS đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động GMS 900/1800 với thương hiệu MobiFone, đánh dấu cho sự khởi đầu của ngành thông tin di động tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của MobiFone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động có công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại và kinh doanh dịch vụ thông tin di động công nghệ GSM 900/1800 trên toàn quốc.

Đến nay, sau 20 năm phát triển và trưởng thành, MobiFone đã trở thành một trong ba mạng điện thoại di động lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10 triệu thuê bao sử dụng, hơn 22.500 trạm phát sóng cũng như 4.200 cửa hàng, đại lý lớn cùng hệ thống 15.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc (tính đến 31 tháng 07 năm 2013).

MobiFone được bình chọn ba năm liên tiếp (2005,2006 và 2007) là mạng điện thoại di động được ưa chuộng nhất và là một trong hai mươi doanh nghiệp có mức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam do UNDP khảo sát, được coi là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động duy nhất nằm trong bảng xếp hạng Top 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Về sự thay đổi của sim Mobifone từ 11 số sang còn 10 số

Việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số đã chính thức được thực hiện kể từ 0h00 ngày 15/09/2018. Tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam đều bị tác động bởi đợt chuyển đổi này.  Kế hoạch này được đưa ra nhằm phục vụ cho công cuộc cải cách công nghệ 4G và 5G phổ cập toàn quốc gia, thúc đẩy quá trình trao đổi thông tin cho người dân và mở cửa để phát triển kinh tế.

Theo như thông tin của Bộ TT&TT, các đầu 11 số như 012x, 016x, 018x và 019x sẽ được chuyển về đầu 10 số. Song có lẽ nhiều người còn đang thắc mắc, liệu đầu số 0121 đổi thành số nào bởi sim 0121 là một trong những sim với sự ra đời chiến lược của nhà mạng được bộ thông tin và truyền thông cấp phép. Đó cũng chính là lý do nhiều người biết đến dòng sim này với sự thân thuộc và luôn dùng nó như một dự phòng đầy tiện ích.

Sự thay đổi từ đầu 11 số sang đầu 10 số
Sự thay đổi từ đầu 11 số sang đầu 10 số

Vậy để biết rõ hơn về đầu số 0121 đổi thành số nào, khosim.com xin được giải đáp thắc mắc của các bạn tại đây!

Đầu số 0121 đổi thành số nào

Vốn là một trong những sim có đầu số đẹp được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây, được xem là giải pháp cung ứng kịp thời để khỏa lấp những thiếu hụt trầm trọng trong kho sim của nhà mạng Mobifone, sim 0121 đã đồng hành cùng khách hàng trong suốt 10 năm hoạt động và đã đóng góp vô cùng lớn trong sự phát triển của Viễn thông nước nhà.

Sau quyết định của Bộ Thông tin Và Truyền thông về chuyển đổi từ đầu 11 số sang đầu 10 số, sim 0121 chính thức nhận mã mới với đầu số là 079, đầu số này vẫn thuộc quyền kiểm soát của nhà mạng Mobifone và được nhà mạng này cung ứng những dịch vụ cần thiết như đối với sim đầu số cũ.

Đầu số 0121 đổi thành số nào?
Đầu số 0121 đổi thành số nào?

Đầu số 079 là mạng gì

Sim 0121 vốn dĩ thuộc sự quản lý của nhà mạng Mobifone, do đó, khi chuyển qua đầu số 079, ngay lập tức đầu số mới này sẽ thay thế vị trí cũ của sim 0121. Hoàn toàn thuộc thuê bao nhà mạng Mobifone. Vì thế, với đầu số mới này, người dùng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ như thường, thậm chí còn có lợi khi thuê bao của quý vị chỉ còn lại 10 số, dễ dàng ghi nhớ và tiện ích hơn trong công việc của chính bạn.

Đầu số 079 có thuộc nhà mạng Mobifone hay không
Đầu số 079 có thuộc nhà mạng Mobifone hay không

Ý nghĩa đầu số 079

Việc chuyển về 079 đã giúp cho đầu 0121 thay đổi giá trị hoàn toàn trong mắt người dùng về giá trị tiền cũng như giá trị về phong thủy. Khi chuyển từ 11 số qua 10 số như vậy, chúng ta thấy được sự gọn gàng trong các con số, thuận tiện rất nhiều trong mọi công việc.

Tuy vậy đầu số nãy vẫn là dòng sim giá rẻ cơ bản của thị trường sim số ở nước ta. Vì thế nên Mobifone đã tung ra hàng triệu đầu số mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó để lựa chọn được sim số đẹp với đầu 079, bạn nên xác định rõ được mục đích dùng sim có quan trọng và cần thiết ra sao.

Nếu mua để sinh hoạt liên lạc cho người thân thì có thể mua các loại sim số đẹp phổ thông như sim năm sinh, sim số tiến, sim ông địa…Còn nếu mua sim để kinh doanh thì khuyên bạn nên chọn các dòng sim VIP, mặc dù giá của chúng chúng sẽ khá cao nhưng bù lại công việc làm ăn của bạn sẽ tiến triển rất nhiều đó.

Như vậy, dựa trên những thông tin chi tiết mà khosim.com đã cung cấp, hy vọng rằng bài viết này đã có thể giải đáp cho bạn về thắc mắc đầu số 0121 đổi thành số nào nhé. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi cũng khosim.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *