Điểm danh các gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng hiện nay

Gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng Mimax70

Nhà mạng Viettel đã và đang mang tới cho khách hàng của mình nhiều gói cước 3G hấp dẫn. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến các gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng. Vậy cụ thể những gói cước trọn gói nào đang được ưa chuộng hiện nay? Ngay sau đây bạn hãy cùng khosim.com điểm danh để có thể chủ động chọn gói cước phù hợp đăng ký sử dụng internet thả ga.

Gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng Mimax70

Danh sách các gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng ngày càng được mở rộng khi nhà mạng liên tục tung ra. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn đăng ký cho mình một gói cước với chi phí vừa phải có thể chọn gói Mimax70.

Gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng Mimax70
Gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng Mimax70

Theo ghi nhận thì Mimax70 đang rất được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Gói cước nổi bật với nhiều ưu điểm hứa hẹn mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Chẳng hạn như:

 • Cước phí gói Mimax70 phù hợp với túi tiền. Theo đó bạn chỉ cần đầu tư 70.000 đồng để có thể lướt web mọi lúc mọi nơi. Riêng trường hợp bạn sở hữu sim Viettel sinh viên thì sẽ chỉ mất khoảng 50.000đ cước phí.
 • Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày
 • Bạn sẽ được tặng 3GB tốc độ truy cập 3G. Hết tốc độ cao bạn tiếp tục sử dụng thoải mái mạng internet với tốc độ thường. Tuyệt nhiên không phát sinh bất kỳ khoản cước phí nào.
 • Tự động gia hạn khi bạn có đủ tiền trong tài khoản

Đặc biệt với gói Mimax70 thì bạn sẽ còn có lợi thế khi cách đăng ký cực đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần tiến hành với 1 trong 2 cách như sau:

 • Soạn tin nhắn Mimax70 rồi gửi 191
 • Soạn tin nhắn Mimax70 985912220 rồi gửi 9123

Trong chốc lát hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công. Lúc này bạn có thể xem phim, lướt web,…thả ga mà không cần quan ngại cước phí.

Gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng Mimax90

Gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng Mimax90 được nhà mạng tung ra dành cho mọi khách hàng. Vì thế dù bạn là thuê bao Viettel trả trước hay trả sau cũng đều có thể đăng ký sử dụng.

Bạn có thể chọn đăng ký gói cước Mimax90
Bạn có thể chọn đăng ký gói cước Mimax90

Gói cước 3G này sẽ cho phép bạn truy cập internet thả ga trong thời hạn 1 tháng. Theo đó chỉ cần bạn đăng ký gói cước với giá 90.000 đồng thì 30 ngày trong tháng sẽ được sử dụng mạng thoải mái. Trong đó nhà mạng sẽ tặng bạn 5GB dung lượng 3G tốc độ cao. Nếu bạn sử dụng hết dung lượng được nhận thì vẫn không bị gián đoạn. Thay vào đó tốc độ truy cập sẽ được chuyển về dạng thường mà không phát sinh cước phí thêm.

Thế nên với thời hạn đăng ký gói cước 1 tháng bạn có thể sử dụng tối đa nhu cầu truy cập mạng của mình. Nếu hết tháng thì nhà mạng Viettel sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo điều kiện về khoản cước phí 90.000 đồng.

Vậy để nhanh chóng trải nghiệm gói cước 3G Mimax90 bạn cần đăng ký như thế nào? Rất đơn giản khi bạn chỉ cần soạn MIMAX90 971172457. Sau đó gửi tin nhắn tới số 9123. Ngay lập tức bạn sẽ thấy thông báo đăng ký thành công. Lúc này đồng nghĩa tài khoản chính của bạn đã bị trừ cước phí. Và giờ bạn có thể tự do xem phim, đọc báo,…ngay trên chiếc điện thoại của mình rồi.

Gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng Mimax125

Gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng Mimax125 cũng rất được khách hàng dùng mạng Viettel ưa chuộng.  Theo đó gói cước này bạn có thể xem như là một bước nâng cấp từ gói Mimax90. Bao gồm cả về ưu đãi data và cước phí. Cụ thể một số đặc điểm của gói cước trọn gói Mimax125 như sau:

Gói cước Mimax125 cho phép bạn xem phim, lướt web thả ga
Gói cước Mimax125 cho phép bạn xem phim, lướt web thả ga
 • Thời gian sử dụng 30 ngày với thuê bao trả trước. Còn thuê bao trả sau sẽ là đến 24h ngày cuối tháng.
 • Cước phí chỉ 125.000 đồng
 • Ưu đãi 8GB data tốc độ cao
 • Cho phép người dùng truy cập web với tốc độ thường đến hết thời gian sử dụng khi hết data ưu đãi. Không phát sinh cước phí
 • Tự động gia hạn

Vậy nên nhìn chung đăng ký gói Mimax125 bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng mạng internet. Chỉ cần bạn soạn MIMAX125 0979092635. Rồi sau đó gửi tới đầu số Viettel là 9123. Hoặc bạn soạn MIMAX125 gửi 191. Trong chốc lát tổng đài Viettel sẽ xử lý yêu cầu và gửi thông báo tới hộp thư thoại của bạn. Riêng trường hợp vào thời điểm nào đó bạn muốn hủy gói cước thì cần soạn tin chuẩn cú pháp. Đó là HUY gửi 191

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều gói cước 3G hấp dẫn khác. Bao gồm:

 • Gói cước 3G không giới hạn lưu lượng Mimax200
 • Gói cước 3G trọn gói Mimax200
 • Gói cước 3G trọn gói Umax300
 • Gói cước Mimax500
Nhà mạng Viettel đang mang tới cho bạn rất nhiều gói cước 3G hấp dẫn
Nhà mạng Viettel đang mang tới cho bạn rất nhiều gói cước 3G hấp dẫn

Trên đây là một số gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng mà chúng tôi vừa tổng hợp. Bạn có thể thấy mỗi gói cước đều có những ưu đãi hấp dẫn riêng. Vậy nên bạn có thể xem xét đặc điểm mỗi gói để đưa ra lựa chọn hợp lý. Chúng tôi tin rằng khi bạn là khách hàng mạng di động Viettel sẽ có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ hấp dẫn và trải nghiệm mạng internet thả ga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *