Hướng dẫn cách kích hoạt Sim Vinaphone trả trước, trả sau mới mua

Hướng dẫn cách kích hoạt Sim Vinaphone trả trước, trả sau mới mua

Cách kích hoạt Sim Vinaphone mới mua như thế nào? Nếu bạn đã lắp sim mới mua vào điện thoại mà vẫn chưa biết cách kích hoạt thì hãy dành chút thời gian cùng siimage.com theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn chỉ cần thực hiện vài thao tác kích hoạt sim đơn giản là các bạn đã có thể bắt đầu được gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng 3G/4G như mong muốn.

Hướng dẫn cách kích hoạt Sim Vinaphone trả trước, trả sau mới mua
Hướng dẫn cách kích hoạt Sim Vinaphone trả trước, trả sau mới mua

Mỗi một loại hình sim (di động trả trước, trả sau, Ezcom) đều có cách kích hoạt khác nhau nên khách hàng cần thực hiện theo đúng với quy định của nhà mạng Vinaphone đặt ra. Việc kích hoạt Sim Vinaphone thuê bao chính là vấn đề cần thiết đầu tiên mà người dùng di động phải quan tâm khi mua sim mới.

Cách kích hoạt Sim Vinaphone mới mua

Để không mất quá nhiều thời gian của khách hàng, Vinaphone đã cho phép người dùng thực hiện kích hoạt Sim Vinaphone trực tiếp:

Cách kích hoạt sim VinaPhone trả trước (di động và Ezcom)

Hai loại sim trả trước này đều có cùng chung cách kích hoạt là:

  • Bước 1: Thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho Sim bằng cách mang thẻ sim cùng CMND đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để đăng ký chính chủ.
  • Bước 2: Gọi đến số đầu số 900 và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu sau khi đăng ký thông tin thuê bao mà khách hàng không gọi đến 900 để kích hoạt sim, thì sau 24h hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ hủy thông tin sim. Như vậy bạn sẽ phải mất thời gian đăng ký lại.

2Hướng dẫn kích hoạt sim VinaPhone trả sau

  • Không như sim trả trước được bán tràn lan trên thị trường, đối với loại sim mới trả sau hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim cho khách hàng.
  • Bởi khi khách hàng đến cửa hàng Vinaphone để hòa mạng hình thức trả sau thì sẽ đều hoàn thành đầy đủ các thủ tục cần thiết theo quy định.
  • Vậy nên khách hàng không cần phải gọi 900 để kích hoạt nữa mà khi vừa bỏ sim vào thiết bị di động là đã có thể gọi điện, gửi tin nhắn và đăng ký 3G Vinaphone được ngay.

Siimage.com chúc các bạn thực hiệnkích hoạt sim Vinaphone mới thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật sự trọn vẹn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *