Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile một cách chính xác nhất

Thủ tục đăng ký lại thông tin số thuê bao Vietnamobile chính chủ

Trong quá trình sử dụng, khách hàng không chỉ quan tâm đến chương trình khuyến mãi mà còn rất chú trọng đến việc tra cứu thông tin thuê bao của mình. Vì vậy để biết cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile một cách nhanh chóng và chính xác nhất thì xin mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Hiện nay, việc kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile thật sự rất quan trọng, chúng giúp cho người dùng có thể biết được sim của mình đã được đăng ký chính chủ hay chưa, các thông tin khai báo đã chính xác chưa, có cần bổ sung hay thay đổi họ và tên, CMND, ngày sinh,..hay không?

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile một cách nhanh chóng và chính xác nhất
Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Việc kiểm tra như vậy thật sự mang lại lợi ích rất lớn dành cho bạn, giúp giữ được quyền lợi của mình đồng thời hỗ trợ bạn kiểm soát mọi thông tin một cách chính xác nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile chưa? Sau đây là một số cách được cung cấp bởi khosim.com các bạn có thể tham khảo, cụ thể như:

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile bằng tin nhắn

Có nhiều cách kiểm tra thông tin thuê bao của sim Vietnamobile mà bạn có thể ứng dụng. Trong số đó thì cách kiểm tra bằng tin nhắn khá phổ biến, được đánh giá cao về tính đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Bạn chỉ cần kiểm tra thông tin thuê bao qua cú pháp: TTTB gửi 1414

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống và bạn sẽ biết được tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND, hộ chiếu, cùng một số thuê bao Vietnamobile khác mà bạn đang đứng tên thuê bao chính chủ.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn phát hiện cần bổ sung thêm thông tin thuê bao thì nên tiến hành đến cửa hàng hoặc điểm giao dịch để cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Cách kiểm tra thông tin thuê bao bằng tin nhắn
Cách kiểm tra thông tin thuê bao bằng tin nhắn

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile trả sau

Đối với thuê bao Vietnamobile trả sau, để có thể tra cứu thông tin cá nhân cũng như biết được cần nên bổ sung những phần cần thiết. Thì bạn không thể tra cứu theo cú pháp tin nhắn như hướng dẫn ở trên mà chỉ có thể kiểm tra xem xét trên hợp đồng thuê bao hoặc là kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng.

Nếu như có vấn đề gì sai sót trong hợp đồng hoặc thông báo được nhận thì bạn cần liên lạc ngay lập tức đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile 123 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Kiểm tra thông tin thuê bao sim Vietnamobile bằng dịch vụ

Nếu các bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile về các dịch vụ mà bạn đã đăng ký sử dụng, hoặc là các dịch vụ không có nhu cầu tiếp tục sử dụng để hủy chúng đi, thì có thể thực hiện theo cú pháp sau đây:

KTDV gửi 345 (tin nhắn không tính cước phí)

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng, họ sẽ phản hồi đầy đủ các dịch vụ thuê bao hiện đang sử dụng. Dựa vào tin nhắn phản hồi này, bạn hoàn toàn có thể xem dịch vụ nào không còn nhu cầu nữa thì hãy chủ động hủy đi để tránh trường hợp lãng phí.

Kiểm tra thông tin thuê bao sim Vietnamobile bằng dịch vụ
Kiểm tra thông tin thuê bao sim Vietnamobile bằng dịch vụ

Thủ tục đăng ký lại thông tin số thuê bao Vietnamobile chính chủ

Thủ tục đăng ký lại thông tin số thuê bao Vietnamobile chính chủ vô cùng đơn giản mà lại tiện ích, nhưng lưu ý bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số thứ cần thiết sau đây:

  • Địa điểm: Cửa hàng Vietnamobile, điểm giao dịch Vietnamobile, đại lý Vietnamobile tại các tỉnh hoặc thành phố mà bạn đang cư trú.
  • Giấy tờ cần chuẩn bị: bản photo căn cước hoặc chứng minh nhân dân và thẻ sim.

Trước khi đến địa điểm cần đăng ký thuê bao chính chủ thì bạn cần nên nhớ chính xác 5 số thuê bao di động mà bạn thường xuyên liên lạc để có thể điền vào tờ kê khai do nhân viên cấp. 

Sau khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký sim chính chủ của nhà mạng Vietnamobile thì hãy nên mua thẻ điện thoại online nếu như có nhu cầu bổ sung chi phí để duy trì liên lạc khi không có thời gian mua thẻ cào bằng giấy.

Nếu như bạn có nhu cầu muốn mua sim để trải nghiệm sử dụng các dịch vụ ưu đãi đến từ nhà mạng Vietnamobile thì đừng quên nhấn vào đường link https://khosim.com/ để được tư vấn miễn phí, nơi đây sở hữu nhiều sản phẩm hấp dẫn không thể nào khiến bạn thất vọng, cùng nhau khám phá mọi điều thú vị nhé!

Thủ tục đăng ký lại thông tin số thuê bao Vietnamobile chính chủ
Thủ tục đăng ký lại thông tin số thuê bao Vietnamobile chính chủ

Như vậy, khosim.com đã cung cấp đầy đủ về cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách tra cứu phù với nhu cầu của mình, mong các bạn sẽ cập nhật và ứng dụng vào thực tiễn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *