Tìm hiểu chi tiết nhất mệnh kim hợp số điện thoại nào?

Người mệnh kim sinh vào năm nào?

Dựa vào năm sinh, chúng ta xác định được mệnh người đó. Theo mặt tâm linh, chúng ta lựa chọn sim số phù hợp phong thủy rất cần thiết. Đến đây, bạn muốn biết mệnh kim hợp số điện thoại nào? Điều này góp phần mang lại may mắn và tài lộc.

Tổng quan về những người mang mệnh Kim

Trước tiên, chúng ta cần biết những thông tin hữu ích về người thuộc mệnh Kim. Qua đó, bạn sẽ xác định được mệnh của bản thân. Cụ thể:

Người thuộc mệnh kinh sinh vào năm sau

 • Những người sinh vào năm 1954,1955,2014, 2015 thuộc sa trung kim ( nghĩa vàng trong cát).
 • Kim bạch kim (vàng pha bạch kim) có những người sinh năm 1962, 1963, 2022, 2023.
 • Những ai sinh năm 1970, 1971, 2030, 2031 thuộc thoa xuyến kim ( nghĩa là vàng trang sức).
 • Hải trung kim (vàng dưới biển) gồm những người sinh vào các năm 1984, 1985, 2044, 2045.
Người mệnh kim sinh vào năm nào?
Người mệnh kim sinh vào năm nào?

Tính cách người mệnh Kim

Người mệnh Kim có tính quyết đoán cao và vô cùng mãnh liệt. Trong mọi việc, người thuộc mệnh Kim khá tự lập và xem trọng tính công bằng. Tấm lòng người mệnh Kim chứa những điều trắc ẩn và biết ơn sâu sắc trước thành quả. Người mệnh Kim hợp các màu đem lại vượng khí tốt: trắng và xám hoặc gam màu sáng nhẹ.

Tuy nhiên, người mệnh Kim khá quyết đoán nhưng thiếu tự tin vào bản thân trong một số trường hợp. Điều này tác động kìm hãm ít nhiều trong sự nghiệp và tình duyên.

Lời khuyên từ các chuyên gia giúp phát huy hết ưu điểm và khắc chế nhược điểm là gì? Người mệnh Kim nên chọn và dùng Sim hợp phong thủy với dãy số điện thoại phù hợp bản mệnh. Điều này mang lại sức mạnh để con người vượt qua mọi khó khăn hướng tới điều tốt đẹp.

Lưu ý, lựa chọn số điện thoại hợp mệnh thì bạn không nên xem trọng vấn đề dễ đọc và dễ nhớ. Thay vào đó, phong thủy chính là yếu tố cốt lõi.

Vì sao chúng ta cần tìm số điện thoại hợp mệnh Kim?

Xưa nay, vấn đề phong thủy và tâm linh luôn tồn tại trong lối sống văn hóa người Việt. Trước khi chọn sim hợp mệnh, bạn phải tin tưởng vào giá trị thực của yếu tố phong thủy mang đến cuộc sống. Vì vậy, người không tin sự tồn tại yếu tố tâm linh thì không nên chọn sim số hợp mệnh.

Nếu bạn không tin tưởng thì lựa chọn số hợp mệnh đến thế nào vẫn mang lại giá trị là số 0. Số điện thoại hợp mệnh Kim sẽ khơi dậy nguồn năng lượng tiềm ẩn người dùng và mang lại may mắn. Cụ thể:

Trong sự nghiệp

Bạn sở hữu số điện thoại kích công danh và mang may mắn đem lại nhiều thuận lợi trong mọi việc. Điều này rất cần thiết với người mệnh Kim đang đau đầu đối mặt những khó khăn nhất định.

Tầm quan trọng chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim
Tầm quan trọng chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim

Trong gia đạo

Số điện thoại hợp mệnh kim có công dụng kích tình duyên và mang lại ấm êm trong gia đạo. Vì vậy, việc bạn lựa chọn số sim hợp mệnh sẽ rước lộc vào nhà. Đây là điều tốt lành giúp gia đạo được bình an và tình yêu tự nhiên đến.

Số điện thoại hợp mệnh Kim hóa giải được vận hạn

Người mệnh Kim dùng số điện thoại phù hợp giúp hóa giải vận hạn, cải biến vận mệnh, tăng cường tài lộc. Đồng thời, sim có thể khắc chế được những điều xui xẻo, vận khí xung và không may mắn

Mệnh kim hợp số điện thoại nào ? Bật mí 3 cách lựa chọn hiệu quả

Trước sự quan tâm của quý vị, khosim.com chia sẻ:

Sim hợp mệnh kim theo thuyết ngũ hành

Theo chuyên gia phân tích, sim số hợp mệnh kim chứa những con số hợp phong thủy người mệnh kim. Các con số này thuộc những hành hợp với hành kim: hành thổ, hành thủy. Lưu ý, sim phong thủy hợp mệnh kim tránh những số thuộc hành hỏa và hành mộc.

Lựa chọn số sim hợp mệnh kim theo thuyết ngũ hành
Lựa chọn số sim hợp mệnh kim theo thuyết ngũ hành

Sim số hợp mệnh kim theo bát quái

Cách tính ngũ hành các con số trong sim số này được quy định:

 • Số 0 và 1 thuộc hành thủy.
 • Hành thổ gồm các số: 2, 5, 8
 • Số 3 và 4 thuộc hành mộc.
 • Hành kim gồm số 6,7.
 • Hành hỏa: Số 9.

Dựa vào đó, chúng ta biết sim hợp mệnh Kim nên chứa các số 2, 5, 6, 7, 8. Những số đại kỵ người mệnh Kim gồm: 3, 4, 9 nên bạn không chọn những số này trong dãy sim.

Người mệnh kim hợp số điện thoại nào theo bát quái?
Người mệnh kim hợp số điện thoại nào theo bát quái?

Sim số hợp mệnh kim theo thuyết âm dương

Theo thuyết này, mọi thuộc tính của vạn vật trong vũ trụ đều theo quy luật âm dương. Sự vật cân được bằng âm dương chắc chắn mang đến sự hài hòa, bình an bền lâu. Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh kim hòa hợp âm dương mang đến vận khí tốt cho người dùng.

Thuyết âm dương quy định: số chẵn thuộc âm còn số lẻ thuộc dương. Vì vậy, chúng ta cần quan tâm sự cân bằng về số lượng số chẵn và số lẻ của sim.

Số điện thoại hợp mệnh kim theo số sinh

Mỗi người sẽ hợp với con số khác nhau. Tất cả có 9 số thể hiện tính cách, màu sắc,…yêu thích của từng người. Ngày nay, việc lựa chọn sim hợp mệnh Kim theo số sinh được xem là phương pháp chính xác nhất.

Công thức tính số sinh: Tổng các số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y

 • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
 • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y.

Đến đây, bạn đã biết mệnh kim hợp số điện thoại nào chưa ? Bất kỳ ai cũng mong muốn dùng số sim hợp mệnh mang lại vượng khí tốt. Vì vậy, bạn hãy ghi nhớ kiến thức để áp dụng khi cần thiết. Bạn muốn tìm hiểu thêm hãy truy cập khosim.com để nhân viên chuyên nghiệp tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *