Nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà ngay hôm nay để tốc độ mạng nhanh hơn

Đăng nhập My Viettel để nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà

Hiện nay Viettel đang nâng cấp đường truyền mạng lên tốc độ cao hơn đó là 4g. Để sử dụng mạng này thì yêu cầu bắt buộc đó là bạn phải có sim 4g. Nhà mạng đã tiến hành đổi sim miễn phí 4g cho tất cả các chủ thuê bao. Ngoài ra, còn hỗ trợ nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn chưa biết đến cách nâng cấp sim này thì có thể xem thông tin dưới đây.

Những tiện ích khi tiến hành nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà

Để thuận tiện nhất cho các khách hàng tiến hành chuyển đổi sang sim 4g Viettel đã áp dụng rất nhiều phương thức hỗ trợ. Một trong các hỗ trợ được coi là hiệu quả nhất đó là cho phép các chủ thuê bao nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà. Nhiều người lầm tưởng việc nâng cấp này chỉ được tiến hành tại các cửa hàng của Viettel. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp tại nhà ngay hôm nay nếu có nhu cầu. Cách nâng cấp này mang lại rất nhiều tiện ích cho các khách hàng.

  • Bạn có thể nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà mà không phải đi bất cứ nơi nào. Nếu bạn là những người bận rộn không có thời gian thì hoàn toàn phù hợp với cách này. Bạn chỉ cần ở nhà liên lạc với nhân viên hỗ trợ. Sau đó họ sẽ đến tận nhà nâng cấp sim cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Khác với việc phải đến các cửa hàng chờ đợi đến lượt giải quyết, bạn có thể tự tiến hành nâng cấp sim. Bởi lẽ, thủ tục tiến hành nâng cấp sim 4g đã được nhà mạng Viettel đơn giản hóa rất nhiều. Cách nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà có các bước hướng dẫn chi tiết giúp người thao tác dễ hiểu và dễ thực hành. Nếu có khó khăn thì bạn có thể gọi điện hỏi tổng đài chăm sóc khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Để khuyến khích các chủ thuê bao nâng cấp sim 4g Viettel còn đưa ra nhiều ưu đãi sau khi đổi sim xong. Ví dụ như sử dụng Data miễn phí do vậy bạn càng nên tiến hành đổi sim 4g để nhận được những khuyến mãi này.

Cách nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà dễ dàng mà không cần đến cửa hàng chờ đợi

Quá trình nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà rất đơn giản. Bạn có thể tự mình thao tác dựa trên những tin nhắn hướng dẫn của hệ thống. Sau đây là 2 cách nâng cấp bạn có thể thực hiện tại nhà.

Nâng cấp sim 4g Viettel bằng cách gửi tin nhắn yêu cầu tới số 191

Khi có mong muốn thực hiện nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà bạn có thể gửi tin nhắn yêu cầu tới số 191. Nội dung yêu cầu bạn chỉ cần soạn đơn giản “4G”. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn tự động trả lời yêu cầu bạn xác nhận có phải muốn đổi sim 4g hay không.

Bạn chỉ cần soạn Y rồi gửi 191 để xác nhận. Nếu ở bước này bạn không xác nhận thì yêu cầu trước đó sẽ tự động được hủy bỏ. Khi đã xác nhận xong yêu cầu, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký tham gia chương trình đổi sim.

Tiếp theo sẽ có tin nhắn gửi từ địa chỉ VTSHOP thông báo họ đã tiếp nhận đơn hàng đổi sim của bạn. Bạn chỉ cần đợi trong ít phút để họ sắp xếp người gọi điện trực tiếp cho bạn. Sau đó sẽ có ngay nhân viên của VTSHOP gọi điện cho bạn để lấy thông tin địa chỉ mà bạn muốn họ đến nâng cấp sim.

Bạn chỉ cần cung cấp cho họ địa chỉ nhà mình và chờ đợi họ đến giúp bạn nâng cấp sim. Như vậy là quá đơn giản phải không nào. Các nhân viên sẽ đến tận nơi và bạn không cần trả bất cứ một loại phí nào.

Tin nhắn từ VTSHOP xác nhận đơn hàng đổi sim
Tin nhắn từ VTSHOP xác nhận đơn hàng đổi sim

Nâng cấp sim 4g Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Để tiến hành nâng cấp sim này bạn cần có 2 điều kiện:

  • Một là bạn phải chuẩn bị sẵn một phôi sim trắng 4g Viettel. Phôi sim này bạn có thể mua tại các cửa hàng sim thẻ bất kỳ nào đó.
  • Hai là bạn phải có ứng dụng My Viettel trên điện thoại. Ứng dụng này được tải miễn phí tại App Store hoặc CH Play tùy vào loại điện thoại bạn sử dụng.

Khi đáp ứng đủ 2 điều kiện trên đây thì bạn có thể tiến hành nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel đã tải. Số tài khoản truy cập sẽ là số điện thoại bạn muốn nâng cấp sang 4g nhé. Bạn nhấn vào ô “Gửi mã OTP” và đợi hệ thống gửi mã về số điện thoại vừa sử dụng để đăng nhập. Khi nhận được mã rồi bạn sẽ điền mã vào “Mật khẩu/Mã OTP” tiếp đó là “Đăng nhập”.
Đăng nhập My Viettel để nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà
Đăng nhập My Viettel để nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở phía trên cùng bên trái màn hình. Tiếp đến chọn vào “Tiện ích” và rồi đến “Đổi sim 4G”.
Chọn vào biểu tượng ba gạch ngang rồi đến “Tiện ích”
Chọn vào biểu tượng ba gạch ngang rồi đến “Tiện ích”
  • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn thêm một mã xác thực OTP mới để xác nhận đổi sim 4g. Bạn sẽ sử dụng mã này để nhập vào giao diện đang hiển thị trên ứng dụng My Viettel. Ngoài ra, bạn còn cần điền mã số Seri của phôi sim 4g mình mới mua. Cuối cùng bạn chọn “Xác nhận” để đồng ý hoàn tất thủ tục.
Nhập số Seri của phôi sim 4G mới và mã xác thực
Nhập số Seri của phôi sim 4G mới và mã xác thực

Thông qua bài viết bạn đã biết được 2 cách nâng cấp sim 4g Viettel tại nhà tiện lợi nhất. Bạn có thể áp dụng một trong hai cách này thay vì phải đến tại các cửa hàng. Chúc các bạn nâng cấp thành công để truy cập mạng 4g với tốc độ nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *