Cách xem số điện thoại Viettel của mình thế nào, bạn biết chưa?

Cách xem số điện thoại Viettel của mình thế nào, bạn biết chưa?

Bạn đang có 1 sim Viettel đã lâu không sử dụng, bạn không biết số điện thoại chính xác của sim. Vậy thì hãy tham khảo ngay 4 cách xem số điện thoại Viettel của mình trong bài viết này bao gồm: gọi đến tổng đài, soạn tin nhắn hoặc thao tác chạy giao thức USSD hoặc gọi đến số điện thoại khác. Hãy xem từng cách và áp dụng để sớm biết được số điện thoại đang sử dụng bạn nhé. Siimage.com sẽ cùng đồng hành với các bạn qua bài viết chia sẻ sau

4 cách xem số điện thoại Viettel của mình cực đơn giản

Bất cứ khi nào bạn muốn xem số điện thoại Viettel mà mình đã hòa mạng thì đều có thể sử dụng 1 trong 4 cách dưới đây:

Cách 1: Xem số điện thoại Viettel bằng cách gọi đến số điện thoại khác

Nếu điện thoại của bạn còn đù tiền, chưa bị khóa 1 chiều thì thật dễ dàng để xem số điện thoại, chỉ cần lắp sim vào điện thoại và thực hiện cuộc gọi đến số khác, khi đó số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình của số điện thoại được gọi. Rất đơn giản đúng không nào?

Cách xem số điện thoại Viettel của mình thế nào, bạn biết chưa?
Cách xem số điện thoại Viettel của mình thế nào, bạn biết chưa?

Cách 2: Gọi đến tổng đài 198 hoặc 19008198 

Ngoài gọi đến số điện thoại khác thì gọi đến tổng đài 198 hoặc 19008198 cũng là 1 lựa chọn, bạn có thể nhờ nhân viên trực tổng đài hỗ trợ kiểm tra xem số điện thoại Viettel đang sử dụng.

Cách 3: Thao tác phím chạy USSD ngay trên điện thoại

Đây có thể được xem là cách dễ và nhanh nhất giúp bạn xem số điện thoại Viettel đang sử dụng, cách này chỉ vừa được Viettel update gần đây, bạn dùng điện thoại thao tác như sau:

*101# và GỌI

Thao tác chạy giao thức USSD và trả về kết quả trên màn hình điện thoại bao gồm: số điện thoại, số tiền còn lại trong tài khoản gốc, ngày hết hạn sử dụng…Thao tác hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy yên tâm thực hiện theo cách này nhé.

Xem số điện thoại Viettel của mình qua thao tác chạy USSD
Xem số điện thoại Viettel của mình qua thao tác chạy USSD

Cách 4: Soạn tin nhắn kiểm tra thông tin thuê bao qua 1414

Ngoài các cách trên thì bạn cũng có xem số điện thoại Viettel bằng tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn) hoặc cú pháp:

TRA CUOC gửi 195.

Hệ thống gửi về tin nhắn cho quý khách với nội dung: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.

Trường hợp sim cũ bị khóa 2 chiều, bạn có thể mang sim đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhờ nhân viên kiểm tra xem số điện thoại Viettel, nếu còn thời gian phục hồi lại sim để sử dụng thì bạn hãy yêu cầu nhân viên nhé. Qua bài viết này bạn cũng đã biết được các cách xem số điện thoại Viettel của mình đang sử dụng rồi đúng không nào, hãy áp dụng 1 trong các cách được trình bày để sớm biết được thuê bao của mình nhé, siimage.com chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *